ภายใต้หลัก Privacy by Default ทีมงาน KetBill ไม่เข้าถึงข้อมูลภายในร้านค้าของคุณ จนกว่าคุณจะเปิดสิทธิ์ให้เป็นการเฉพาะ
เปิดและปิดสิทธิ์
การเข้าถึงจะเกิดขึ้นเมื่อคุณร้องขอความช่วยเหลือและกดเปิดสิทธิ์ Staff Access เท่านั้น การเข้าถึงทุกครั้งถูกบันทึกใน audit log
- ไปที่ ตั้งค่า > สิทธิ์การช่วยเหลือ
- กดเปิด (Activate) พร้อมยืนยันข้อความยินยอม
- เมื่อแก้ปัญหาเสร็จ กดปิดสิทธิ์ หรือปล่อยให้หมดอายุอัตโนมัติ
ดูรายละเอียดเชิงนโยบายได้ที่หน้า "การเข้าถึงเพื่อการช่วยเหลือและความยินยอม"
บทความที่เกี่ยวข้อง